Quy trình đặt mua Shophouse Vinhomes Westpoint

Vị trí Shophouse Vinhomes Westpoint :

Với vị trí đắc địa Vinhomes Westpoint (Vị trí cắt giữa trung tâm đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục). Vinhomes Westpoint nổi tiếng là khu đô thị trung tâm và thuận tiện bậc nhất tại Hà Nội.

Với vị trí và tiện ích như trên, CĐT Vinhomes đưa ra thị trường một số căn Shophouse view trực tiếp mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Tùy từng vị trí View của Shophouse các căn sẽ có diện tích và mức giá tương ứng.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint

Chính sách đặt mua Shophouse Vinhomes Westpoint :

Với khách hàng có nhu cầu đặt mua Shophouse Vinhomes Westpoint, do số lượng căn có hạn chế nên việc đặt mua cần chặt chẽ theo quy trình của CĐT Vinhomes đưa ra :

Bước 1 : Khách hàng liên hệ bộ phận bán hàng dự án Vinhomes Westpoint

Bước 2: Khách hàng tiến hành thăm quan dự án và chọn vị trí căn Shophouse ưng ý

Bước 3 : Khách hàng tiến hành đặt cọc “GIỮ CHÔ” – Đây là bước cơ bản để khách hàng được quyền tham gia và nhận phiếu bốc thăm khi mở bán Shophouse tại sàn.

Bước 4 : Khi chủ đầu tư tiến hành bốc thăm, khách hàng mang theo phiếu bốc bỏ vào thùng và tiến hành làm thủ tục bốc thăm quyền lựa chọn mua Shophouse

Bước 5 : Nếu khách hàng được CĐT lựa chọn quyền mua Shophouse Vinhomes Westpoint, khách hàng tiến hành chuyển tiền cọc của mình vào CĐT và ký thỏa thuận đặt cọc trực tiếp với CĐT (Coi như khách hàng đã thành công bước cơ bản để mua căn Shophouse mình lựa chọn). Ngược lại nếu khách hàng không được CĐT công bố được quyền mua Shophouse, đại lý sẽ tiến hành trả lại tiền cọc “Giữ chỗ” cho khách hàng hoặc chuyển cọc để khách hàng tiến hành mua các căn trong hệ thống đại lý đang bán.

Bước 6 : Khách hàng đóng tiền theo thông báo KÝ CỌC và tiến hành lên CĐT ký hợp đồng mua bán căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp sàn BĐS Vinhomes để được giải đáp.

Trân trọng

Trả lời