Giá Shophouse Vinhomes Westpoint

Bảng giá Shophouse Vinhomes Melodia :

Shophouse Vinhomes melodia : Các căn Shophouse Vinhomes Melodia có diện tích dự kiến từ 60m2 đến 160m2 (Tùy thuộc vào từng căn và từng vị trí căn), phần lớn các căn Shophouse đều có mặt tiền nhìn thẳng ra đường trục chính (Đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng).

Một số căn Shophouse view nội khu (Mặt chính căn Shophouse view trong khu đô thị Vinhomes Melodia). Các căn Shophouse ở Vinhomes Melodia phần chính là tại tầng 1 của các tòa trong dự án nên sự chênh lệch về giá giữa các căn / diện tích là không quá lớn.

Cảnh quan khu đô thị Vinhomes Melodia

Bảng giá :

1. Các căn View đường Phạm Hùng : Giá dự kiến cao hơn so với các căn view đường Đỗ Đức Dục và view nội khu

2. Các căn view đường Đỗ Đực Dục : Có giá  dự kiến thấp hơn chút ít so với căn view đường Phạm Hùng nhưng sẽ cao hơn các căn view nội khu Vinhomes Westpoint

3. Các căn view nội khu : Dự kiến đây là các căn có mức giá tương đối phù hợp cho các nhà đầu tư, khách hàng có dòng tiền thấp và cần sự ổn định ở mức trung bình sẽ lựa chọn các căn Shophouse tại vị trí này.

Tiện ích :

Các căn Shophouse khách hàng mua sẽ được hưởng chung tiện ích với các căn hộ để ở trong khu đô thị (Bể bơi, công viên, đường dạo bộ…).

Mỗi căn Shophouse tùy theo từng diện tích, mặt đường…sẽ được sự thống nhất giữa CĐT và khách hàng để có phương án thuận tiện và tối ưu nhất cho việc vận hành kinh doanh Shophouse tại dự án mà không ảnh hưởng đến cảnh quan của khu đô thị

Cảnh quan Vinhomes Westpoint

Chính sách mua Shophouse :

Việc khách hàng đặt mua Shophouse Vinhomes Westpoint được CĐT thông báo khi chính thức mở bán. Thông tin dự kiến mua gồm các bước :

  1. Khách hàng đặt chỗ
  2. Khách hàng tiến hành bốc thăm
  3. Khách hàng đặt cọc và ký thỏa thuận đặc cọc
  4. Khách hàng Đóng tiền (Đủ điều kiện theo thông báo)
  5. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng
  6. Khách hàng nhận bàn giao Shophouse Vinhomes Westpoint

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline sàn BĐS Vinhomes Melodi để được tư vấn cụ thể

Trân trọng

 

 

Trả lời