Bảng giá căn hộ Vinhomes Westpoint

Báo giá căn hộ Vinhomes Westpoint :

Dự án Vinhomes Westpoint bao gồm có 3 tòa là N1, N2 và N3. Trong đó N1 và N3 là 2 tòa chung cư để ở còn N2 là tòa Offictel (Tòa căn hộ đa năng, vừa có chức năng ở và vừa làm văn phòng).

Dự kiến các căn hộ ở tòa N2 là căn hộ chức năng văn phòng và giá trị căn hộ là có thời hạn (sổ hồng 50 năm), các căn tòa N1 và N3 là sổ đỏ và thời hạn sử dụng là lâu dài.

Vị trí Vinhomes Westpoint

Thông tin bảng giá tòa N1 Vinhomes Westpoint :

Tòa N1 có hướng Tây Nam nhìn ra đường Đỗ Đức Dục, hướng Tây bắc nhìn về phía sân vận động mỹ đình, hướng đông bắc nhìn vào tòa HN còn hướng Đông Nam nhìn và tòa N3.

Tòa N1 có vị trí giáp mặt trong so với đường Phạm Hùng nên mức giá tòa N1 khá phù hợp so với tòa N2 và N3, dự kiến CĐT đưa ra giá chính thức vào quý I năm 2018 tại thời điểm các căn hộ được chào bán ra thị trường.

Thông tin giá tòa N2 Vinhomes Westpoint :

Tòa N2 là tòa Offictel nên dự tính CĐT thiết kế mỗi mặt sàn sẽ có nhiều căn diện tích nhỏ hơn các tòa N1 và N3 để đáp ứng nhu cầu khách hàng mua làm văn phòng đại diện, văn phòng mini và căn hộ cho thuê ngắn hạn.

Do các căn ở tòa N2 được thiết kế với diện tích linh hoạt nên tòa N2 sẽ đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng hơn so với N1 và N3, khách hàng quan tâm diện tích càng lớn thì tổng giá trị căn hộ càng cao.

Các hướng chính của tòa N2 Vinhomes melida : Hướng Đông Nam nhìn vào tòa N1, hướng Đông bắc nhìn về phía sân vận động Mỹ Đình, hướng Tây bắc nhìn chếch bến xe Mỹ Đình, hướng Tây nam nhìn ra đường Phạm Hùng.

Giá tòa N3 Vinhomes Westpoint :

So với N1 và N2 ở trên thì N3 chiếm vị trí đắc địa nhất tại dự án, các căn ở tòa N3 phần lớn được view rộng ra hai đường chính của thành phố như : Căn hướng đông nam View thẳng ra đường Đỗ Đức Dục và căn Hướng Đông Bắc View thẳng ra đường Phạm Hùng.

Với lợi thế về vị trí như trên nên tòa N3 có mức giá nhỉnh hơn so với tòa N1 và N2, Vinhomes Westpoint tòa N3 công bố giá ngay khi các căn N3 được chào bán ra thị trường.

 

Trả lời