Chung cư Vinhomes Melolia

Tổng quan căn hộ Chung cư Vinhomes Melolia

Vinhomes Melolia nằm trên trục chính giao giữa hai đường là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, với diện tích khoảng 4,2Ha (Tương đương tầm 42.000.000M2). Dự án bao gồm các tòa nhà cao tầng (Chung cư) và các căn Shophouse (Tầng 1 của các tòa).

Dự án được chủ đầu tư Vinhomes đầu tư, đơn vị thi công xây dựng là Contecon, dự kiến được chào bán ra thị trường vào quý I/2018. Đây là dự án có vị trí đẹp, trung tâm thành phố và tiện về giao thông.

Các tòa căn hộ được thiết kế không gian mở (Các phòng đều có ánh sáng tự nhiên), chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện (Bao gồm nội thất bên trong căn hộ).

Vị trí Vinhomes Westpoint

 

Với căn hộ 1 phòng ngủ : Diện tích từ 38m2 đến 53m2

Căn hộ 2 phòng ngủ : Diện tích từ 65m2 đến 82m2

Căn hộ 3 phòng ngủ : Diện tích từ 94m2 đến 116m2

Căn hộ 4 phòng ngủ : Diện tích từ 130m2 đến 170m2

Mức giá căn hộ Vinhomes Westpoint hiện chưa được chủ đầu tư Vinhomes đưa ra chính thức, nhưng so với mặt bằng chung các dự án Vinhomes đang triển khai (Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Skylake…) thì dự án Vinhomes Westpoint có mức giá tương đương và phù hợp với đối tượng khách hàng Trung và Cao cấp.

Tiện ích Chung cư Vinhomes Westpoint

Với vị trí đắc địa tại Vinhomes Westpoint (Giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục), Cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, trung tâm thương mại, trường học lớn của thủ đô như :

Dự án chỉ cách trung tâm TM Big C : 2 Km

Dự án cách bảo tàng Hà nội : 50m

Dự án cách Kengnam : 1km

…..

Trong dự án Vinhomes Westpoint khách hàng tận hưởng toàn bộ không gian cây xanh rộng lớn, hồ bơi, trường học (Trường mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3), bệnh viện….

Các tiện ích như : Đường dạo bộ, trung tâm mua sắm, khu tập thể thao, tập Gym… cũng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đem lại cuộc sống thực sự đẳng cấp cho cư dân tại dự án.

Thiết kế chi tiết căn hộ Vinhomes Westpoint

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Westpoint  (Tham khảo, ko chính thức):

mặt bằng căn hộ Vinhomes Westpoint

Mặt bằng chi tiết căn hộ (Tham khảo):

Mặt bằng chi tiết căn hộ Vinhomes Westpoint
Mặt bằng chi tiết căn hộ Vinhomes Westpoint
Mặt bằng chi tiết căn hộ Vinhomes Westpoint