Căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint

Thông tin căn hộ Shophouse Melodia

Với vị trí đắc địa và tiện về giao thông, thương mại tại dự án Vinhomes Westpoint thì việc chủ đầu tư đưa ra chào bán trên thị trường các căn Shophouse (Căn hộ có chức năng thương mại) là điều không thể thiếu.

Vinhomes dự tính sẽ đưa ra một số căn hộ Shophouse tại dự án Vinhomes Westpoint với các căn có diện tích dự kiến từ 75m2 đến 160m2 (Tùy theo vị trí và hướng).

Căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint

Các căn Shophouse nằm chủ yếu tại tầng 1 của các tòa chung cư Vinhomes Westpoint, mức giá của các căn cũng phụ thuộc vào từng vị trí, hướng (Các căn mặt chính nhìn ra đường Phạm Hùng sẽ có mức tương đối cao, tiếp đến là các căn hướng ra đường Đỗ Đức Dục và các căn nhìn nội khu).

Theo thông tin thì các căn hộ có chức năng thương mại tại các tòa chung cư (Tầng 1 tòa chung cư) được nhà nước bàn giao là SỔ HỒNG và có thời hạn sử dụng (Thường là 50 năm). Tại Vinhomes Westpoint hiện chưa có thông tin chính thức về pháp lý cho các căn Shophouse này, các thông tin chính xác sẽ được thông báo khi chủ đầu tư chào bán chính thức ra thị trường.

Cũng như các dự án khác của Vinhomes đã chào bán, các căn Shophouse do có số lượng hạn chế và lượng khách hàng quan tâm là rất lớn nên chủ đầu tư ra chính sách là yêu cầu BỐC THĂM để tạo tính minh bạch cho khách hàng.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint

Dự kiến khách hàng có nhu cầu mua Shophouse tại Vinhomes Westpoint sẽ đặt cọc trước với đại lý (khi có thông tin mã căn), đại lý làm thủ tục thông báo tên và CMT khác hàng lên CĐT làm thủ tục bốc thăm được quyền mua Shophouse.

Với khách hàng may mắn được quyền mua Shophouse tại dự án Vinhomes Westpoint sẽ làm thủ tục thanh toán và nhận Shophouse theo đúng chính sách bán hàng thể hiện trên hợp đồng mua bán căn hộ Shophouse ký với CĐT.

Với khách hàng không bốc được quyền mua Shophouse tại dự án Vinhomes Westpoint sẽ được Đại lý thông báo và gửi lại số tiền khách hàng đã đặt cọc trước đó hoặc bên đại lý sẽ tư vấn để khách hàng tham gia vào đợt bốc tiếp theo (Nếu có).

Căn hộ Shophouse Vinhomes Westpoint

Bàn giao các căn Shophouse Vinhomes Westpoint

Thường các căn Shophouse Vinhomes Westpoint được CĐT bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, tùy theo nhu cầu của khách hàng kinh doanh.

Việc bàn giao khách hàng dự kiến sau khoảng 2 năm kể từ khi xong móng dự án

Tiện ích các căn Shophouse Vinhomes Westpoint

Chủ nhân của các căn Shophouse Vinhomes Westpoint cũng được hưởng trọn các tiện ích trong dự án như cư dân bình thường tại dự án Vinhomes Westpoint

Cảnh quan khu đô thị Vinhomes Westpoint

Việc kinh doanh tại căn Shophouse của khách hàng sẽ được CĐT và khác hàng thống nhất để không quá làm ảnh hưởng đến cư dân trong khu đô thị Vinhomes Westpoint.