Thiết kế mặt bằng Vinhomes Westpoint

Chung cư Vinhomes Westpoint

Quy tụ những đơn vị thiết kế, quy hoạch hàng đầu trong và ngoài nước, dự án Vinhomes Westpoint với kiến trúc độc đáo cùng cảnh quan khuôn viên tuyệt đẹp sẽ tựa như khúc giao hưởng thư thái làm say đắm lòng người.

Đa dạng các loại hình căn hộ tại Vinhomes Westpoint

Dự án Vinhomes Westpoint tọa lạc ngay tại ngã ba Đỗ Đức Dục, giao cắt với tuyến đường trọng điểm Phạm Hùng, nằm ngay đối diện Bảo tàng Quốc gia Hà Nội, gần với khách sạn Mariot và Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Vinhomes Westpoint hiện thực hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại với hệ sinh thái xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Được định hướng đầu tư để trở thành một tổ hợp căn hộ văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, dự án Vinhomes Westpoint tạo điểm nhất là 3 tòa tháp hiện đại đẳng cấp cùng lối kiến trúc phóng khoáng, hiện đại nhưng đậm chất nghệ thuật.

Hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau, căn hộ Vinhomes Westpoint có diện tích linh hoạt và đa dạng bậc nhất so với các dự án cùng phân khúc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.