Đầu tư Căn hộ Offictel Vinhomes Westpoint

Chung cư Vinhomes Westpoint Shophouse Vinhomes Westpoint

Vinhomes Westpoint toà N2 là toà căn hộ Offictel, với tổng số gần 1200 căn có diện tích từ 37 đến 160m2. Các căn hộ ưu tiên khách hàng vừa để ở và vừa làm văn phòng.

Với xu hướng đầu tư an toàn thị trường BĐS, các căn hộ Offictel chắc chắn là kênh được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2018. Ví như tại Tp HCM các căn hộ Offictel đi vào hoạt động từ những năm 2015 và đến giờ các nhà đầu tư vẫn săn lùng để đầu tư, lợi nhuận ổn định và tăng theo thời gian là điều quan trọng đem đến quyết định cho nhà đầu tư.

Vị trí Vinhomes Westpoint

Ở thị trường Hà nội, căn hộ Offictel chỉ mới bắt đầu (Duy nhất chỉ có tại C2 Trần Duy Hưng và G3 Green bay), vì lượng căn hộ dạng này chưa nhiều nên các nhà đầu tư thường phải đặt trước hoặc mua chênh để có được cơ hội sở hữu.

Với diện tích tương đối đa dạng (Từ 30m2 đến 130m2) và các mức giá tương đối phù hợp chắc chắn sẽ đem lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư có nguồn tiền hạn chế có thể sở hữu các căn Offictel Vinhomes Westpoint diện tích nhỏ, ngược lại với các nhà đầu tư có nguồn tài chính tương đối ổn định sẽ dễ dàng đầu tư các căn có diện tích lớn hoặc nhiều căn.

Chính sách bán hàng tòa Offictel Vinhomes Westpoint N2 chắc chắn có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Vinhomes vì đây là dự án có vị trí đắc địa và nổi bật tại trung tâm Tp Hà nội, mặt khác Vinhomes muốn đem đến dòng sản phẩm đầu tư an toàn cho cư dân.

Việc mở bán chính thức Vinhomes Westpoint N2 sẽ được CĐT thông báo trong tháng 3 năm 2018, khách hàng quan tâm có thể liên lạc trực tiếp qua sàn BĐS Vinhomes tại Royal City hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.