Thiết kế căn hộ Vinhomes Westpoint

Chung cư Vinhomes Westpoint Shophouse Vinhomes Westpoint

Tổng quan dự án Vinhomes Westpoint

Tổng khu Vinhomes Westpoint bao gồm 3 Tòa chung cư cao tầng (N1, N2 và N3), trong đó tòa N1 và N3 là hai tòa căn hộ để ở, tòa N2 là căn hộ văn phòng (Offictel).

Phần lớn các căn hộ trong dự án Vinhomes Westpoint đều có tầm view rộng thoáng, nổi bật hơn cả là các căn hộ ở tòa N2 (Tòa Offictel). Được chủ đầu tư Vinhomes thuê thiết kế từ các tập đoàn lớn chuyên thiết kế căn hộ cao cấp trên thế giới, Vinhomes Westpoint chắc chắn là điểm nhấn nổi trội trên thị trường BĐS Hà nội trong năm 2018.

Các căn hộ tại dự án Vinhomes Westpoint được thiết kế đa dạng (Căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và cả căn góc 4 phòng ngủ) phù hợp nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng.

Với việc bàn giao hoàn thiện (Theo các dự án trước của Vinhomes) mang lại sự tiện ích cho cư dân khi nhận nhà. Nội thất trong căn hộ cũng được CĐT chú trọng và thiết kế tối ưu cho gia chủ.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Westpoint

Vinhomes Westpoint dự kiến bao gồm 3 tầng hầm thông nhau đáp ứng đủ nhu cầu bãi đỗ xe cho cả 3 tòa, đây cũng là mấu chốt quan trọng cho một khu đô thị đẳng cấp giữa trung tâm thành phố hiện tại.

Vinhomes Westpoint nhìn từ đường Đỗ Đức Dục

Thiết kế căn hộ Vinhomes Westpoint :

Căn hộ 1 phòng ngủ : Các căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích từ 36m2 đến 56m2 tùy từng căn và từng vị trí, Vinhomes Westpoint bàn giao hoàn thiện bao gồm trần thạch cao, điều hòa âm trần, tủ bếp, sàn gỗ, cửa gỗ, thiết bị vệ sinh, tủ bếp trên và dưới….

Căn hộ 2 Phòng ngủ : Nội thất bàn giao tương tự như căn 1 phòng ngủ nhưng bổ xung thêm 1 nhà vệ sinh (Tổng 2 nhà vệ sinh), thêm 1 điều hòa phòng ngủ….

Căn hộ 3 phòng ngủ : Vinhomes Westpoint bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Westpoint hoàn thiện gồm 4 điều hòa âm trần, 2 nhà vệ sinh hoàn thiện, tủ bếp, bếp từ 4 bếp, sàn trần…..

Căn 4 phòng ngủ : Thương là những căn góc có 2 mặt thoáng và 2 ban công rộng lớn nhìn view toàn cảnh thành phố. Nội thất bàn giao căn hộ bao gồm sàn, trần, nhà vệ sinh, đèn, điều hòa, cửa….Khách hàng chỉ mua thêm đồ như Tivi, tủ lạnh, máy giặt…

Vinhomes Westpoint nhìn từ đường Phạm Hùng

Mặt bằng thiết kế chi tiết từng căn Vinhomes Westpoint được CĐT công bố ngay khi mở bán, mọi thông tin đặt mua căn hộ và Shophouse khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại sàn hoặc liên lạc theo Liên hệ Vinhomes Westpoint

trân trọng.