Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Tin tức liên quan

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom phát triển rực rỡ tại Ukraina từ những năm 90 với thương hiệu nổi tiếng Mivina. Năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với tầm nhìn dài hạn nhằm đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam. Vingroup tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản (BĐS) với những thương hiệu nổi tiếng như Vinpearl, Vincom, Vinhomes.

Những thương hiệu này khi phát triển ở đâu mang lại hiệu ứng thị trường vô cùng tốt ở đó, sức ảnh hưởng lan tỏa tới mọi người đặc biệt là giới đầu tư. Chứng minh bằng những dự án đẳng cấp, tiện ích, dịch vụ hoàn hảo như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Central Park,….hay bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vingroup đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam ở phân khúc cao cấp. Các dự án của Vingroup đều được xây dựng tại các vị trí đắc địa, nổi tiếng cho thấy được sự đầu tư bài bản, tầm nhìn chiến lược và khát vọng tiên phong của Vingroup. Vingroup mở bán ở dự án nào cũng đều tạo nên cơn sốt bởi những lợi ích mà chủ đầu tư chia sẻ và đảm bảo cho khách hàng. Đơn cử như những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, nhận chia sẻ lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/biệt thự trong vòng 5 – 10 năm mà không mất bất cứ chi phí quản lý nào. Thêm vào đó, sự đầu tư đồng bộ các dịch vụ giải trí, du lịch nghỉ dưỡng giúp tài sản của nhà đầu tư luôn có giá trị cao và sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai.

Nhờ những sự đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá cao, vừa qua thương hiệu Vinhomes đã được Brand Finance dánh giá là một trong 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015. Các thương hiệu Vincom, Vinpearl cũng nằm trong Top 50 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

vinhomes riverside

Năm 2015 còn là năm thành công toàn diện của Vingroup trong tất cả cá lĩnh vực. Bên cạnh sự nổi bật về bất động sản, các lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử cũng đều được đầu tư và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại hóa nắm bắt các xu thế mới nhất trên thế giới. Đặc biệt trong năm 2015, với dự án VinEco, Vingroup một lần nữa chứng minh tầm nhìn chiến lược và nỗi khát khao được cống hiến cho cộng đồng. Trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như hiện nay, việc cho ra đời những sản phẩm nông sản sạch của VinEco như một tín hiệu tích cực và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Không chỉ đóng góp cho đất nước những dự án cao cấp, Vingroup còn thể hiện sự minh bạch trong việc nộp thuế và được đứng trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên báo cáo tài chính của các công ty, tập đoàn. Vingroup đã đạt được tổng doanh thu thuần 27.724 tỷ đồng, tăng 51% và lợi nhuận sau thuế từ hoạt động kinh doanh. Mức đóng góp cho ngân sách Nhà nước tăng mạnh với mức 4.166 tỷ đồng, tăng 60% so với năm trước đó. Nhờ thành tích đóng góp cho ngân sách Nhà nước.

Với những kết quả đạt được, Vingroup không những góp phần lớn tôn vinh thương hiệu Việt, luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ đẳng cấp sánh tầm thế giới. Vingroup với khẩu hiệu “Vingroup -Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” chắc chắn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Việt Nam chúng ta.