Tiến độ hoàn thiện sân vườn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long cho đến tháng 12/2016 đã xong tiến độ nhà biệt thự và đang thi công hoàn thiện cảnh quan sân vườn, cây xanh và hồ sinh thái.

Sân vườn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes thăng Long mang đến hệ sinh thái với cảnh quan xanh phủ khắp 24ha khuôn viên dự án với 798 căn biệt thự trong đó có 726 căn biệt thự nhà vườn được thiết kế không gian nhà vườn Haysom Architects (Úc).

Vinhomes Thăng Long mang tới cảnh quan sân vườn trong biệt thự nhà vườn mảng xanh rộng thoáng bao quanh căn nhà cùng những ô cửa kính trong suốt luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên.Sân vườn trong biệt thự Vinhomes Thăng Long có khoảng sân trước, vườn sau để gia đình cùng nhau tận hưởng không khí trong lành và thư giãn.

Từ biệt thự Liền kề, Song lập cho tới biệt thự Đơn lập các khoảng sân vườn đều được thiết kế phù hợp với diện tích tại mỗi căn biệt thự với sân vườn trước và sân vườn sau với tiểu cảnh sân vườn phong thủy.

Cho đến tháng 12/2016, chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long đang tập trung đẩy mạnh hoàn thiện cảnh quan sân vườn song song với việc chăm sóc những mảnh vườn nhỏ trong từng căn biệt thự giúp cư dân nhận bàn giao trong quý I/2017 và những giây phút an cư đầu tiên có thể sống trong môi trường xanh của Vinhomes Thăng Long.

Cây xanh dự án sinh thái Vinhomes Thăng Long

Trong khuôn viên rộng 242.307,8m² của dự án Vinhomes Thăng Long mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%, đất nhà ở 51%; đất cây xanh + công trình công cộng 15%; đất giao thông 34% đã khẳng định môi trường sinh thái xanh tại đây.

Với mục đích và thực tiễn xây dựng hệ sinh thái mang lại không khí thở sạch thời ô nhiễm cho cư dân, Vinhomes Thăng Long đã xây dựng cảnh quan xanh đẳng cấp với nhiều loại hình sinh thái nhỏ như vỉa hè cây xanh, công viên bốn mùa hay kết hợp cây xanh trong từng không gian trống.

 

Trong từng ngõ ngách của Vinhomes Thăng Long cho đến tháng 12/2016 đã được trồng cây xanh, bố trí nhiều loại hoa khác nhau và hàng ngày được đội ngũ nhân viên dự án chăm sóc cẩn thận hứa hẹn không gian xanh tuyệt đẹp tại đây.

Cảnh quan hồ sinh thái Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng hệ sinh thái chuẩn với sự góp mặt của hồ sinh thái – điều hòa rộng 10ha được trải dài trong khuôn viên biệt thự Đơn lập và Song lập mang lại cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và khoảng không gian thả bước quanh hồ rộng lớn cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long quy hoạch đường đi bộ trở thành khu vực người và xe cách ly với nhau, nơi không có xe động cơ qua lại. Cho đến thời điểm hiện tại, hồ sinh thái đã được hoàn thiện toàn bộ mặt đường đi bộ và đang được trồng các loại cây xanh.


Cảnh quan tại dự án Vinhomes Thăng Long cho đến tháng 12/2016 đã và đang được hoàn thiện, chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ từ những nhân viên kinh nghiệm hứa hẹn không gian sống xanh với cảnh quan tuyệt đẹp cho cư dân nhận nhà vào quý I/2017 tới đây.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788