Tại sao nên mua chung cư Vingroup?

Chung cư Vinhomes Mễ trì

Loại hình bất động sản chung cư được du nhập vào Việt Nam từ khoảng đầu năm 2000 nhưng thực sự nở rộ trong những năm gần đây, đặc biệt là những khu vực thành thị dân cư đông như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Lý do là bởi người dân vốn có tư tưởng truyền thống quen với sở hữu nhà đất, tuy nhiên do sự phát triển quá nhanh của khu vực thành thị, dân số tập trung đông dẫn đến nhà đất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh trở nên đắt đỏ và không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vì vậy loại hình chung cư ra đời như một giải pháp hữu hiệu giải quyết được nhu cầu nhà ở của rất nhiều người dân ở thành thị.

Bắt đầu phát triển rầm rộ từ khoảng năm 2007 đến nay, sản phẩm chung cư được rất nhiều khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Tại khu vực Hà Nội, chúng ta có thể thấy các khu vực tập trung nhiều dự án chung cư như: Hà Đông, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Tây Hồ. Đặc điểm chung của các khu vực này là tập trung dân cư khá đông, số người lao động, làm việc văn phòng tại các tỉnh thành khác tập trung làm việc tại các khu vực này dẫn đến nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tăng mạnh. Có những thời điểm số lượng căn hộ đưa ra không đủ đáp ứng nhu cầu của người mua. Tuy nhiên, tình trạng này đã được cải thiện khi thị trường bất động sản ấm dần lên kèm theo đó là các dự án mọc lên rất nhiều, đưa đến nhiều lựa chọn cho người mua. Thêm vào đó Nhà nước ban hành những Luật mới như Luật nhà ở và các chính sách Vĩ mô liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà giúp người mua yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm chung cư.

Trong số các dự án chung cư tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì dự án chung cư cao cấp Vinhomes của Tập đoàn Vingroup được đánh giá cao hơn cả. Có thể kể đến những lý do sau khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm chung cư nói chung và đặc biệt là chung cư của Vinhomes:

  • Khách hàng chỉ cần vào ở luôn mà không cần tu sửa gì thêm (trừ khi khách có nhu cầu theo phong cách thiết kế riêng của chủ nhân)
  • An ninh tốt, mỗi khách hàng đều có thẻ cư dân và có máy kiểm tra thẻ. Bên cạnh đó là hệ thống camera giám sát hành lang, cầu thang, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân
  • Không mất diện tích để xe và không bị ảnh hưởng mỹ quan và ảnh hưởng của mùi xăng xe
  • Cộng đồng văn minh vì hầu hết những cư dân ở đây đều là người làm việc văn phòng, những người có trí thức cao.
  • Có ban quản lý uy tín điều hành hoạt động của tòa nhà và giải quyết yêu cầu của cư dân nên cư dân sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sống tại chung cư Vinhomes
  • Không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn xung quanh
  • Vệ sinh sạch sẽ do mỗi tầng đều có hầm đổ rác, không cần phải đi quá xa để đổ rác

Với những ưu điểm lớn như trên, chắc chắn chung cư Vinhomes sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Và thực tế cho thấy những khách hàng hiện đang sinh sống tại Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City đều hài lòng với chất lượng sống tại những dự án này. Ngay cả đối với những người nước ngoài khi tới thuê căn hộ tại những dự án này đều đánh giá những khu đô thị này sánh ngang với các khu đô thị tại các nước phát triển trên thế giới. Và chắc chắn chất lượng căn hộ của những căn hộ tại những dự án sau sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.