Quy trình mua căn hộ Vinhomes Mễ trì

Căn hộ Vinhomes Mễ trì Chính sách bán hàng Thông tin căn hộ Vinhomes Mễ trì Thông tin mở bán

Để tránh những vướng mắc không đáng có và chọn mua được căn hộ cực kỳ ưng ý khi quyết định đặt mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì, người mua căn hộ cần hiểu rõ quy trình thủ tục mua bán căn hộ của chủ đầu tư Vingroup tại Sàn BĐS Vinhomes Mễ Trì.

Đầu tiên nhất là khách hàng tìm hiểu kỹ về dự án Vinhomes Mễ Trì, tận mắt tới thăm quan thiết kế căn hộ mẫu của Vinhomes Mễ trì tại Số 8 Phạm Hùng, Hà Nội

tu-van-vinhomes-me-tri

Tư vấn mua căn hộ Vinhomes Mễ trì

Sau đó khách hàng tìm hiều kỹ về vị trí, hướng, giá cả căn hộ, thông tin khuyến mại của chủ đầu tư thông qua các kênh quảng bá của Vinhomes Mễ Trì. Điều quan trọng hơn nữa là khách hàng cần phải liên hệ với đơn vị tư vấn của dự án Vinhomes Mễ trì để đặt lịch thăm quan nhà mẫu nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ cũng như nội thất bàn giao từ chủ đầu tư Vingroup. Tiếp đến khách hàng cần tìm hiểu rõ hợp đồng mua bán (HĐMB) căn hộ Vinhomes Mễ trì để biết rõ các điều khoản trong hợp đồng để biết quyền lợi bản thân cũng như nghĩa vụ đối với Chủ đầu tư (CĐT) và các bên liên quan.

Điểm nữa trong quá trình tìm hiểu mua căn hộ tại Vinhomes mễ trì là khách hàng cần tìm hiểu rõ chính sách bán hàng của CĐT Vingroup để có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu, hướng và vị trì cũng như tiện ích xung quanh căn hộ. Mặt khách nếu tài chính của khách hàng chưa cân đối được thì khách hàng nên tham khảo chính sách hỗ trợ của Vingroup hợp tác với các ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, Ngân hàng quân đội (MB), VPbank… để đưa ra quyết định phù hợp.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp trong Quỹ hàng đang mở bán

Bước 2: Khách hàng Nộp tiền đặt cọc 100 triệu/căn. Chuyển tiền đặt cọc vào Tài khoản của chủ đầu tư và ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư Vingroup (Tại sàn BĐS Vinhomes Mễ Trì):

Trong trường hợp khách hàng chưa có đủ 100 triệu đồng để ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư, có thể đặt cọc 10 triệu đồng để LOCK căn trên hệ thống Đại lý phân phối (Tối đa trong 24h), sau đó chuyển nốt số tiền còn lại vào tài khoản của Chủ đầu tư để tiến hành Ký thỏa thuận đặt cọc.

Mọi thông tin thêm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Sàn BĐS Vinhomes Mễ Trì – Số 8 Phạm Hùng –Hà Nội hoặc qua số ĐT 0123456789 để biết thêm thông tin chi tiết mua căn hộ Vinhomes Mễ trì.

Trân trọng