Mặt bằng Dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long được đặt với cái tên  “ốc đảo xanh giữa lòng thành phố”, sự quy hoạch đồng bộ, chia thành các phân khu chức năng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những lớp thảm thực vật xanh mát, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và vô cùng sang trọng.

Mặt bằng tổng thể dự án

Vinhomes Thăng Long được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 24,2ha với mật độ xây dựng vô cùng thấp là 27,3%. Dự án tọa lạc tại xã An Khánh, huyện  Hoài Đức, Hà Nội.

vinhomes-thang-long-phan-khu

 Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được phân chia thành 4 phân khu chính, bao gồm: Long Cảnh (Đông và Tây), Long Hưng, Long Phú và Long Khánh. Theo đó, Long Hưng và Long Phú đều có nghĩa là “giàu có và thịnh vượng”, dự kiến sẽ là khu biệt thự, shophouse; Long Khánh nghĩa là “vui mừng và thịnh vượng”  được dự kiến đặt ở trung tâm dự án; Long Cảnh nghĩa là “cảnh thịnh vượng” sẽ vô cùng hợp lý khi đặt khu ven hồ.

mặt bằng dự án vinhomes thăng long

Cơ cấu diện tích sản phẩm

vinhomes-thang-long-co-cau-dien-tich-1

Mặt bằng các loại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Australia, các biệt thự Vinhomes Thăng Long là một sản phẩm mang những nét đẹp tinh tế, tôn vinh đẳng cấp của gia chủ. Các căn biệt thự đều mang hơi hướng của vùng Địa trung hải thơ mộng nhưng lại chứa đựng cả phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng khi được sở hữu cả sân vườn trước và sau; không gian sống vừa biệt lập vừa ngập tràn thiên nhiên bởi giữa các ngôi nhà cũng có khoảng giãn cách xanh hài hòa.

Mặt bằng biệt thự đơn lập

Loại T5
DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT: 416 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 108,83 m2
DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 325,76 m2

biệt thự đơn lập vinhomes thăng long

Mặt bằng biệt thự song lập

Loại T2-A, T2-C
DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT: T2-A: 122,5 m2 ; T2-C: 129,5 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: T2-A: 69,8 m2 ; T2-C: 69,8 m2
DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 258,53 m2 ; T2-C: 258,53 m2

biệt thự song lập vinhomes thăng long

Mặt bằng nhà liền kề

Loại T1-B
DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT: 92,2 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 71,25 m2
DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 221,46 m2

liền kề vinhomes thăng long

Mặt bằng shophouse

Loại T1-A
DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT: 90 m2 

DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 71,7 m2 

DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 243,43 m2 

nhà phố vinhomes thăng long

 

Tại Vinhomes Thăng Long, tất cả mọi chi tiết thiết kế đều được trau chuốt, tỷ mỉ nhằm mang đến cho chủ nhân tương lai của những căn biệt thự một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, đồng thời được tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp vượt trội, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư dành cho mỗi gia đình.

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788