Hệ thống tiện ích đồng bộ của Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Góp phần mang lại những giá trị vượt trội của dự án Vinhomes Thăng Long, ngoài thương hiệu vốn đã nổi tiếng, cộng với lợi thế vị trí đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp…còn có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp được tích hợp một cách đồng bộ bên trong dự án.

Điều này thể hiện tâm huyết của tập đoàn Vingroup mong muốn dành trọn cho cuộc sống đích thực của cư dân tương lai. Với mục tiêu mong muốn mang đến một không gian sống hiện đại, tinh tế, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư đã xây dựng cho khu dự án Vinhome Thăng Long một hệ thống ba gồm các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, khép kín giúp cư dân thoải mái vui sống trong không gian đáng mơ ước nhất.

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool

Nằm trong hệ thống quy hoạch tổng thể của dự án, Vinschool Vinhomes Thăng Long không đơn thuần chỉ là một ngôi trường mà là cả một hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn đạt chất lượng cao, với định hướng phát triển lâu dài, chất lượng của một môi trường giáo dục văn minh. Song song việc bồi dưỡng tri thức và giáo dục nhân cách, đạo đức cho học sinh, tại Vinschool các em còn được đào tạo kỹ năng sống, rèn luyện các kĩ năng ứng xử.

vinschool-vinhomes-thang-long2

 

Cùng với các chương trình đào tạo toàn diện và đội ngũ giáo viên giỏi nhất, đạo đức tốt, Vinschool sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng cho con em cư dân Vinhomes Thăng Long tương lai.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Với tiêu chí mang lại sự chăm sóc hoàn hảo về sức khỏe cho người dân, Phòng khám Quốc tế Vinmec Vinhomes Thăng Long đã mời các đội ngũ y bác sỹ thuộc các bệnh viện tuyến Trung ương giỏi, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về công tác tại phòng khám.

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Vinmec – Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà tập đoàn Vingroup dành tặng cho cư dân tại đây.

Hệ thống siêu thị mua sắm Vinmart

Vinmart là hệ thống siêu thị bán lẻ đang phát triển rộng trên khắp cả nước, Vinmart cũng là tiện ích được Vingroup tích hợp đồng bộ trong dự án Vinhomes Thăng Long nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm và sử dụng các mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân nội khu mà không cần phải đi đâu xa.

Vinhomes Thăng Long

Thiên đường mua sắm Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse tại Vinhomes Thăng Long là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như hoá mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, đồ thể dục thể thao, giầy dép, thời trang hàng hiệu; ẩm thực đa dạng với đa dạng hệ thống các nhà hàng, thương hiệu được yêu thích.

Ngoài ra còn có hạng mục giải trí cho trẻ em với các vui chơi giải trí và vận động thể chất mang tính giáo dục cao ; rạp chiếu phim…

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788