Hệ thống an ninh 5 lớp của Vinhomes Thăng Long

Chung cư Vinhomes Mễ trì Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long với nhiều tiện ích hoàn hảo, dịch vụ đẳng cấp và thượng hạng, nơi tận hưởng cuộc sống đích thực giữa không gian xanh mát. Đặc biệt Vinhomes Thăng Long mang lại cho cư dân tiện ích an ninh hiện đại nhất từ trước đến nay với hệ thống an ninh bảo vệ 5 lớp vô cùng thông minh, hiện đại.
1. Chốt kiểm soát các cổng ra vào

Tất cả các cổng ra vào khu biệt thự luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ cắm chốt, và túc trực 24/24 đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho cư dân toàn khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ tạo nên tính chuyên nghiệp cao nhất trong quá trình làm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sống nơi đây.

2. An ninh với từng khu vực, tòa nhà riêng biệt

Không chỉ có chốt bảo vệ kiểm soát tại các cổng ra vào, mà từng phân khu và tòa nhà riêng biệt, cũng có hệ thống an ninh bảo vệ 24/24. Vấn đề an toàn luôn được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình đảm nhiệm, nhằm mang đến cho dân cư có một cuộc sống thoải mái sinh sống và hạnh phúc ở Vinhomes Thăng Long

he-thong-an-ninh-tai-tinhomes-thang-long-2-768x427
3. Tường bao compound + an ninh

Hệ thống tường bao compound chính là điểm đặc trưng của mô hình khép kín Vinhomes Thăng Long. Hệ thống tường bao an ninh và compound đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho các cư dân Vinhomes Thăng Long ,tạo nên cuộc sống thoải mái nhất, không phải lo lắng tới vấn đề an ninh, an toàn khác.
4. Hệ thống trung tâm kiểm soát an ninh 24/24h

Tại dự án Vinhomes Thăng Long, toàn bộ khuôn viên được bao bọc và quản lý thông qua mạng lưới camera hiện đại quan sát, hệ thống này được lắp đặt ở những mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát, luôn luôn có nhân viên túc trực để đảm bảo quan sát mọi việc xảy ra ở Vinhomes Thăng Long, đảm bảo túc trực và ứng phó nhanh nhất khi có các vấn đề xảy ra.

5. Bảo vệ cơ động

Đội phản ứng nhanh cơ động của Vingroup được đào tạo chuyên môn cao và được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ tối tân để xử lý tình huống. Ngoài ra các cư dân của dự án còn được sự hỗ trợ an ninh đặc biệt của đội phản ứng nhanh tương đương cấp quận huyện trở lên khi có tình huống xảy ra.

Với hệ thống an ninh 5 lớp kể trên, Vinhomes Thăng Long xứng đáng là đô thị đáng mong đợi nhất năm 2016

 

Thông tin chi tiết dự án, xin mời liên hệ trực tiếp:

Hotline 0966 399 788