Chính sách ưu đãi Vinhomes Mễ trì

Căn hộ Vinhomes Mễ trì Chính sách bán hàng Thông tin căn hộ Vinhomes Mễ trì

Chương trình ưu đãi dự kiến cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes mễ trì :

Khi khách hàng mua căn hộ từ Royal city, Times city, Vinhomes Riverside đều được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị khoảng 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

ban-giao-can-ho

Tiến độ thanh toán ưu đãi và bàn giao căn hộ Vinhomes Mễ trì

Chương trình ưu đãi dự kiến

Chương trình ưu đãi từ Ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng vay vốn mua căn hộ Vinhomes Mễ trì khả năng lên tới 85% giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT

– Khách hàng được hỗ trợ vay tới 85% giá bán CH với các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng.

– Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt từ Ngân hàng với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN (*), tương đương giá trị lên tới 2% giá bán căn hộ.

– Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm bằng mức lãi suất khách hàng phải thanh toán cho Ngân hàng trong thời gian thanh toán trước hạn theo Hợp đồng tín dụng.

(*) Thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN được tính từ ngày ngân hàng giải ngân đến thời hạn phải thanh toán giá bán căn hộ của từng đợt theo quy định của CĐT.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 01233343533

 

Trân trọng