Căn hộ Shophouse Vinhomes Thăng Long An Khánh

Vinhomes Thăng Long

Shophouse là dạng căn hộ kết hợp giữa ở và kinh doanh, được hình thành từ lâu với các khách hàng đầu tư nên rất quen thuộc với các khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ Shophouse sẽ được tận hưởng một cuộc sống năng động với rất nhiều loại hình kinh doanh kết hợp, Vinhomes Thăng Long An Khánh mang tới một cuộc sống không chỉ là việc hưởng thụ mà hơn cả nó thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh trong mỗi khách hàng.

vinhomes-thang-long-shophouse

Vinhomes Thăng Long Shophouse

Các căn Shophouse tại Vinhomes Thăng Long với diện tích 90m2 và số lượng trên 70 căn đây có lẽ sẽ là một trong những sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu những căn nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có vị trí đẹp nhất xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua 0966399788 để chúng tôi có thể gửi những tài liệu mới nhất và tư vấn cụ thể cho quý khách chọn được những ngôi nhà ưng ý nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh .

Vinhomes Thăng Long Shophouse

Vinhomes Thăng Long Shophouse

Mọi chính sách bán hàng và thông tin mua bán Shophouse Vinhomes Nam An Khánh sẽ luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để có đầy đủ thông tin về dự án xin Quý khách hàng Liên hệ hoặc Đăng ký để nhận thông tin tại đây  hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0966399788 để được tư vấn .
Trân trọng!