Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long An Khánh

Vinhomes Thăng Long

Với diện tích 90m2 và được xây dựng 4 tầng bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, các căn liền kề tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh hứa hẹn sẽ là lựa chọn của rất nhiều Quý khách hàng doanh nhân thành đạt.

Đặc biệt với mức giá các căn liền kề tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An khánh chỉ có mức giá dự kiến từ 4.5 tỷ là khách hàng đã có thể sở hữu những căn liền kề Vinhomes Thăng Long Villas Nam An Khánh có vị trí đẹp.

Khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể gửi những tài liệu mới nhất và tư vấn cụ thể cho quý khách chọn được những ngôi nhà ưng ý nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sớm nhất.

Liền kề Vinhomes Thăng Long An Khánh
Liền kề Vinhomes Thăng Long An Khánh

Thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long Viilas Nam An Khánh sẽ luôn được chúng tôi liên tục cập nhật mới nhất. Để có đầy đủ thông tin về dự án xin Quý khách hàng Liên hệ Hotline 0966399788 hoặc 0946581152
Trân trọng!

3 thoughts on “Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long An Khánh

  1. Tôi cần mua 1 căn Shophouse ở Vinhomes Anh Khánh, cho tôi hỏi khi nào tôi được nhận bàn giao nhà ở và kinh doanh vậy ?

  2. Chào bạn, Vinhomes Thăng Long dự kiến tháng 12 năm 2016 là bạn nhận được nhà hoàn thiện có đồ liền tường bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm, thông tin thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp 0966399788 . Trân trọng.

Comments are closed.