Báo giá Vinhomes Thăng Long An Khánh

Vinhomes Thăng Long

Một số thông tin cơ bản tác động trực tiếp đến Báo giá Vinhomes Thăng Long :

So với một số khu biệt thự đã hoàn thiện và đang bán tại Nam An Khánh như Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, Biệt thự Splendora, khách hàng chắc chắn sẽ có sự so sánh giá giữa các căn biệt thự với Vinhomes Thăng Long.

Sự đẳng cấp cùng với thiết kế tinh tế về không gian, tối ưu hóa về công năng tiện ích sinh hoạt trong cuộc sống tạo nên sự đồng bộ tổng thể cho khu biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Cùng với chủ đầu tư uy tín hàng đầu về Bất Động Sản của Vingroup chắc chắn tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp hoàn toàn cho khu Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Báo giá Vinhomes Thăng Long :

  1. Đối với các căn Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Thăng Long : Số lượng căn tương đối ít (Gồm các căn View trực tiếp hồ và các căn góc trong khu), các căn này có diện tích nằm trong khoảng từ 383m2 đến 449m2 nên mức giá Biệt thự Vinhomes Thăng Long đơn lập đương đương tầm từ 15 tỷ đến 23 tỷ (Tủy từng căn, diện tích và vị trí)
  2. Các căn song lập tại Biệt thự Vinhomes Thăng long chiếm phần đa về số lượng, các căn song lập có diện tích từ 107.4m2 đến 256m2 tùy từng căn. Vị trí các căn song lập nằm nhiều vị trí và nhiều hướng nên phân khúc này rất đa dạng về lựa chọn cho nhà đầu tư. Mức giá các căn Biệt thự song lập Vinhomes thăng long tương đương từ 6 tỷ đến 12 tỷ (Tùy từng căn, từng diện tích và hướng).
  3. Biệt thự Liền kề Vinhomes Thăng long chiếm tỷ lệ tương đối (Khoảng 20% tổng số). Diện tích từ 88.2m2 đến 190.7m2, giá Vinhomes Thăng Long liền kề khoảng từ 5 tỷ đến 11 tỷ (Tùy từng căn và vị trí).

Bảng giá Vinhomes Thăng Long :

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đơn lập : Giá từ 15 tỷ đến 23 tỷ / 1 căn

Biệt thự Vinhomes Thăng Long song lập : Giá từ 6 tỷ đến 12 tỷ / 1 căn

Biệt thự Vinhomes Thăng Long liền kề : Giá từ 5 tỷ đến 11 tỷ /1 căn

Chú ý : Mức báo giá trên là khoảng giá đối với các căn tùy vào diện tích, chi tiết bảng giá khách hàng vui lòng liên hệ : Trang liên hệ Vinhomes Thăng long

Trân trọng