7 tính năng vượt trội của Shophouse Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long sở hữu rất nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Những ưu điểm vượt trội để bạn có thể yên tâm đầu tư vào căn hộ shophouse:

 

1. Vị trí đắc địa của Shophouse Vinhomes Thăng Long

Các căn shophouse Vinhomes Thăng Long nằm ở vị trí mặt đường Đại lộ chính của khu đô thị Vinhomes Thăng Long nên có số lượng rất đông người lưu thông qua đó, vì vậy các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

Shophouse_Vinhomes_thang_long(2)

2. Số căn hộ Shophouse Vinhomes Thăng Long có hạn

Do shophouse Vinhomes Thăng Long phục vụ chính cư dân dự án nội khu đô thị nên số lượng shophouse tại các dự án không lớn. Tháng 8, Vingroup mới chính thức mở bán 17 căn Shophouse với mức giá ưu đãi chỉ từ hơn 6 tỷ đã có thể sở hữu ngay một shophouse tại vị trí trung tâm. Hiện mức giá chủ đầu tư Vingroup đưa ra chỉ tương đương một biệt thự liền kề tại Vinhomes Thăng Long.

 

3. Thiết kế shophouse Vinhomes Thăng Long

Các căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long được thiết kế 4 tầng, với tầng 1 phục vụ kinh doanh, vườn, hồ tiểu cảnh và 3 tầng trên phục vụ sinh hoạt gia đình, vì vậy shophouse tại Vinhomes Thăng Long có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Điểm đặc biệt, shophouse tại Vinhomes Thăng Long khi bàn giao khách hàng nhận nội thất liền tường, khách hàng có thể về ở ngay (Thời gian bàn giao dự kiến 12/2016)

shophoues-vinhoomes-thang-long-1024x512

4. Di chuyển thuận lợi

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse được bố trí tại các đại lộ lớn để dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. Thanh khoản cao

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6. Doanh thu từ cho thuê cao

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. Khả năng sinh lời tốt

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Thông tin tư vấn:

Hotline: 0966 399 788